TRƯỜNG MẦM NON HÒA LIÊN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ, PHỤ HUYNH

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015 CỦA TRƯỜNG MN HÒA LIÊN

Thứ ba - 09/09/2014 04:54
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015 CỦA TRƯỜNG MN HÒA LIÊN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015 CỦA TRƯỜNG MN HÒA LIÊN Sáng ngày 5 tháng 9, hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trường MN Hòa Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014-2015.

Trong buổi lễ khai giảng có các cấp lãnh đạo địa phương đến tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường, bên cạnh đó có ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu trong nhà trường. Buổi lễ khai giảng của nhà trường tổ chức theo đúng quy định của ngành, gồm 2 phần: Phần lễ và phần hội được tổ chức rất trang nghiêm và long trọng. Buổi lễ khai giảng của nhà trường diễn ra song suốt trong vòng 1 tiếng đồng hồ và thành công tốt đẹp.
Các hình ảnh hoạt động trong buổi lễ khai giảng:

Hình 1: Tiết mục văn nghệ do các bé mẫu giáo nhỡ Quan Nam 1 biểu diển.

Hình 2: Tiết mục nhảy nhịp điệu do các bé lớp lớn B biểu diển.

Hình 3: Tiết mục con cào cào do các bé lớp lớn A biểu diễn.

Hình 4: Các đại biểu tham dự trong lễ khai giảng.

Hình 5: Các cháu trong ngày khai giảng năm 2014.

Hình 6: Cô Nguyễn Thị Minh Thanh Tổ chức buổi lể khai giảng.

Hình 7: Lễ đón các cháu học sinh mới vào trường.

Hình 8: Cô hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng.

Hình 9: Đ/c Trương Tấn Mạnh PCT. UBND xã Hòa Liên đọc thư chủ tịch nước và phát biểu ý kiến ngày khai giảng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Thanh

Nguồn tin: Nhà trường